Các dịch vụ:
* Giấy in mã vạch: 09 8110 8111

Dịch vụ sửa máy tính Quận 10

Sửa máy tính tại nhà Quận 10 (tận nơi):

- Cài đặt các HĐH: windows XP/ 7/ 8, windows Server, mac OS, linux, unix,…

- Cài driver: PC, laptop, macbook, máy in, scan,…

- Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…

- Cài đặt các phần mềm/ games:

o Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, font, codec media, …

o Phần mềm văn phòng: office, PDF, HKKT,…

o Phần mềm đồ họa: photoshop, coreldraw, autoCAD,…

o Phần mềm cá nhân: kế toán, office <-> PDF, quản lý dữ liệu,…

o Games online/ offline/ mini

o Sự cố máy đào BITCOIN trâu đỏ, trâu xanh, asic: Lắp ráp trâu, cài đặt, cấu hình nhận đủ chân VGA, Flash VGA (mod và oc),..

Giấy in mã vạch


Giấy in mã vạch hay còn gọi là Giấy in tem nhãn, Decal in mã vạch, Decal in tem nhãn,… là loại giấy chuyên dụng thường được đóng thành cuộn cuộn để in tem nhãn, mã vạch. Giấy được cấu tạo gồm một mặt để in thông tin, một mặt có lớp keo dính. Giấy in mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Giấy in mã vạch thường có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.

- Thi công, cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máysửa máy tính tận nơi

- Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy

- Vệ sinh máy PC, laptop, macbook, Cấu hình Wifi, thi công đường dây mạng

- Phục hồi dữ liệu đối với những trường hợp: xóa, ghost, format, virus

- Thay thế hoặc nâng cấp linh kiện
Trong những năm vừa qua trở lên phổ quát còn vô cùng đa dạng về chủng dòng và người dùng không còn xa lạ nữa.
Trong đó quận 10 là địa điểm trọng tâm của chúng tôi muốn hướng tới với dịch vụ sửa máy tính Quận 10

Hiện nay máy tính đã thay thế cho giấy bút, máy tính làm việc nhanh gọn không phải thời gian rộng rãi như khi dùng giáy bút, lưu trữ được lâu hơn.

Giấy in mã vạch

Trong thời kì người bằng máy tính không bảo dưỡng máy tính thường xuyên máy tính sẽ thể hiện số đông lỗi và đượ lặp đi lặp lại phổ biến lần trường hợp ko được tôn tạo bảo quản máy tính đúng cách. việc mỗi lúc máy tính xảy ra lỗi việc trước hết khách hàng sẽ tưởng tượng là tậu cho minh 1 trọng điểm uy tín để với thể khắc sữa chữa lỗi chóng vánh, an toàn và uy tín.

Bằng đội ngũ công nghệ viên giàu kinh nghiệm, được đạo tạo có chiều sâu, được học tập tại những trường chuyên về kỹ thuật và mang giỏi tu chỉnh máy tính tại nhà , sửa chữa lỗi máy tính nhanh chóng cho dù những lỗi máy tính khó xử lý .Mỗi lần nhận cuộc gọi, tin nhắn cần sửa chữa máy tính, Nguyễn Trọng Nhựt (quận Tân Bình), sinh viên lớp máy tính 09A (Trường ĐH Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh) chỉ hỏi sơ qua tình trạng rồi "Cho mình xin địa chỉ cụ thể" để dắt xe đi, nếu đang học thì chờ tan tiết. Nói về nghề tay trái của mình, Nhựt cho "Em đi làm vừa kiếm thêm tiền trang trải học hành, vừa lấy kinh nghiệm nữa... Vì là sinh viên, nên khách hàng cũng chủ yếu là sinh viên, bạn bè. Bạn bè đem máy tới trường hay qua nhà thì mời nhau cà-phê, còn đi xa qua Thủ Đức, Bình Thạnh thì em lấy phí xăng xe. Lúc không bận học, mỗi tháng em cũng kiếm thêm được vài trăm nghìn phụ lo sách vở". Từng là một kỹ thuật viên máy tính, tốt nghiệp cử nhân kinh tế nên anh Hòa (quận Bình Thạnh) khéo ngoại giao, giữ được nhiều "mối" khách từ khi còn làm việc tại một cửa hàng máy tính lớn tại quận 1. "Công việc của tụi mình cũng có người cần, vì giờ mọi người tìm dịch vụ trên mạng in-tơ-nét, ngại mang ra tiệm vì kẹt xe, giá cao. Nên nhiều khách gọi thợ tới tận nhà, làm nhanh, chu đáo, khách hàng không mất công đi lại, chờ đợi, chẳng sợ bị "luộc đồ", anh Hòa cho biết.

Mực in mã vạchKhoảng từ năm 2008, khi điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, tiêu biểu là iPhone, HTC, Samsung... cũng là thời cơ "bùng nổ" của nghề sửa chữa điện thoại tại nhà. Trung Hiếu (quận 3), một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại nhận mở mạng Iphone tại nhà với giá từ 300 đến 500 nghìn cho Iphone 4, 4S và Iphone 5. Nếu ở quá xa hoặc ngoại tỉnh, khách hàng chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản, Hiếu sẽ lấy thông tin, "mở khóa" trên mạng in-tơ-nét rồi hướng dẫn khách hàng tự thao tác hoàn thiện. Hiếu khẳng định: "Mình sẽ hoàn thiện công việc lâu nhất là sau 24h. Nếu không làm được, mình sẽ gửi trả lại tiền ngay lập

Không đông đảo như giới thợ sửa điện thoại đời mới, số lượng thợ sửa chữa điện thoại cổ, hiếm, tại thành phố gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khá nổi danh trong giới chơi "dế độ", "dế cổ" là Huỳnh Phú Tiến (quận Bình Thạnh). Học ngành công nghệ thông tin ra nhưng Tiến lại thích điện thoại rồi làm anh "thợ dạo" hơn bốn năm qua. Mối của Tiến cũng rất đa dạng, từ gia đình, bạn bè tới những người không quen biết đọc "lời rao" trên mạng in-tơ-nét. Mỗi lần xử lý một "ca khó", Tiến lại được các website, diễn đàn khen ngợi, "tiếng lành đồn xa" nên số khách hàng tìm đến cũng tăng theo cấp số nhân. Không chỉ hoạt động độc lập, Tiến có một nhóm bạn đều là "cao thủ" sửa một số dòng sản phẩm, như Tiến chuyên Nokia, Samsung, Siemens cổ, còn giỏi Blackberry cổ thì có Dũng... Vì dòng điện thoại hiếm này rất "kén" thợ, hiện ngày càng đông người dùng nên Tiến hay Dũng không thiếu khách.


muc in hp Một hộp mực in cơ bản gồm có các linh kiện sau đây, Trục này có nhiệm vụ quan trọng nhất là xã điện tích trên trống, Khi đi qua một quá trình in trục cao su có nhiệm vụ đưa Trống mực về trạng thái điện
Nap muc may in Chi phí cho mực in cũng khá thấp với giá mỗi lọ mực, Nhìn chung, HP DeskJet GT 5820 là sản phẩm đa chức năng phù hợp cho nhu cầu in ấn số lượng lớn với mức chi phí mỗi trang cực thấp nhờ được trang bị hệ thống mực in liên tục cải tiến. Nếu văn phòng của bạn đang có nhu cầu sắm
Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,

- Phone: +84-908-744-256